ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH PLC CHO CÔNG TY SEOJIN

  1. Ngày đăng: 13-04-2023
  2. Lượt xem: 490

Là một trong những doanh nghiệp lớn, SEOJIN luôn đánh giá cao trình độ chuyên môn của đội ngũ kỹ sư nhà máy. Thật vậy, đội ngũ kỹ sư có kiến thức chuyên môn vững vàng, có khả năng áp dụng công nghệ – kỹ thuật hiện đại vào sản xuất là một yếu tố quan trọng để làm nên những sản phẩm chất lượng cao.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY ĐỐI TÁC
Tập đoàn Seojin có mặt tại Việt Nam từ năm 2011 là Công ty có 100% vốn đầu tư của quốc gia Hàn Quốc. Đến nay, Seojin đã không ngừng mở rộng quy mô và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sản xuất về thiết bị thu phát sóng trong, ngoài nước và vỏ điện thoại, linh kiện điện tử cho tập đoàn Samsung ở Việt Nam.
Năm 2018, Tập đoàn liên tục mở rộng quy mô và phát triển sản xuất, phát triển nguồn nhân lực. Năm 2019, Công ty TNHH Seojin Việt Nam được thành lập tại Lô B1, B2, B3, B6, B7 Khu công nghiệp Song Khê - Nội Hoàng, xã Song Khê, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất sắt, gang, thép.
KHÓA ĐÀO TẠO TẠI CÔNG TY TNHH SEOJIN VIỆT NAM
Nằm trong kế hoạch nâng cao trình độ đội ngũ kỹ sư nhà máy, công ty SEOJIN Việt Nam đã tiến hành ký kết khóa đào tạo với Trung tâm công nghệ tự động hóa SMRTTECH: Đào tạo Lập trình SIEMENS. Mục tiêu khóa học là trang bị cho cán bộ công nhân viên kiến thức chuyên môn giúp cải tiến quá trình tự động hóa tại nhà máy, nâng cao sản lượng và chất lượng của sản phẩm.

Sau khi thống nhất về chương trình và cách thức đào tạo, đội ngũ giảng viên của SMARTTECH đã có mặt tại công ty TNHH SEOJIN VIỆT NAM để tiến hành khóa đào tạo. Trong quá trình hợp tác, Ban lãnh đạo công ty cũng như đội ngũ kỹ sư của SEOJIN đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các giảng viên của SMARTTECH. Nhờ đó mà khóa học kéo dài 2.5 tháng đã thành công tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA KHÓA ĐÀO TẠO
dao tao lap trinh plc cho cong ty seojin

dao tao lap trinh plc cho cong ty seojin
dao tao lap trinh plc cho cong ty seojin
dao tao lap trinh plc cho cong ty seojin

SMARTTECH cảm ơn sự hợp tác của quý công ty TNHH SEOJIN VIỆT NAM.

Kính chúc công ty luôn đạt được những thành tựu to lớn trong sản xuất và ngày càng phát triển. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng Quý Công ty cùng nhau hợp tác và phát triển.

SMARTTECH CHUYÊN ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH PLC, ROBOT, VISION CHO CÔNG TY DOANH NGHIỆP

Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tự động hóa tại Bắc Ninh, SMARTTECH hiện có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, được trang bị kiến thức, kỹ năng giảng dạy chuyên sâu, bám sát nhu cầu thực tế tại doanh nghiệp và công nghệ hiện đại.

 

SMARTTECH đã được nhiều doanh nghiệp, nhà máy trong và ngoài nước tin tưởng và giao phó trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực về lĩnh vực tự động hóa như: đào tạo PLC Mitsubishi, đào tạo PLC Siemens, đào tạo PLC Omron, đào tạo PLC LS, đào tạo Robot ABB, robot Mitsubishi, đào tạo C#, đào tạo Vision.

 

Các quản lý, kỹ sư tại nhà máy đối tác của chúng tôi đều đã được trang bị kiến thức về PLC, HMI, INVERTER, SERVO, C#, VISION các cơ cấu chấp hành… Giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và quản lý rõ rệt. Sự phát triển của doanh nghiệp là kim chỉ nam trong hoạt động của chúng tôi.

 

Quý Công ty/ Doanh nghiệp có nhu cầu về Đào tạo lập trình PLC cho công ty, doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HÓA SMARTTECH

 

Đường Giang Văn Minh, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh

 

SĐT/Zalo: 0984 162 317 hoặc 0978 541 404

 

Website: https://plcsmart.vn/

 

Fanpage: https://www.facebook.com/SMARTPLCBACNINH?mibextid=LQQJ4d

 

Email: Smarttech.tudonghoa@gmail.com

Hotline 0984.162.317 Icon-Zalo 0984.162.317 Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube