ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH PLC VÀ ROBOT MITSUBISHI CHO CÔNG TY HUYNDAI KEFICO

  1. Ngày đăng: 13-04-2023
  2. Lượt xem: 407

Với mong muốn nâng cao, phát triển nguồn nhân lực. Công ty TNHH HYUNDAI KEFICO Việt Nam và Trung tâm Công nghệ tự động hóa Smarttech đã thống nhất đi đến hợp tác để Smarttech triển khai khóa đào tạo lập trình PLC và ROBOT MITSUBISHI cho cán bộ công nhân viên công ty.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY ĐỐI TÁC

 Công ty TNHH HYUNDAI KEFICO Việt Nam là thành viên của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc, chuyên sản xuất các linh kiện điện tử thông minh cho ô tô, là nhà máy công nghệ cao có trụ sở tại KCN Đại An, phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. HYUNDAI KEFICO được đánh giá là công ty số 1 tại Hải Dương, đồng thời là một trong 8 doanh nghiệp trong cả nước được Thủ tướng Chính Phủ Việt Nam trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”. Được thành lập vào ngày 19 tháng 09 năm 2009, với 12 năm hình thành và phát triển, HYUNDAI KEFICO Việt Nam luôn không ngừng mở rộng sản xuất, lắp đặt thêm các dây chuyền mới để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng cao, mang lại cho cán bộ công nhân viên ngày càng nhiều chính sách phúc lợi tốt.

Sau khi ký kết hợp đồng với công ty đối tác, đội ngũ nhân viên, giảng viên của SMARTTECH đã bố trí phòng học, trang thiết bị cho 20 học viên là nhân viên của HUYNDAI KEFICO để tiến hành khóa đào tạo. Nhờ vào sự hợp tác và tạo điều kiện thuận lợi của ban lãnh đạo công ty cũng như các kỹ sư tham gia khóa học đã kết thúc tốt đẹp.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ trong công ty. Hy vọng những kiến thức đã được SMARTTECH mang tới trong khóa học sẽ giúp ích được cho sự phát triển của doanh nghiệp.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA KHÓA HỌC

 

dao tao lap trinh plc va robot mitsubishi cho cong ty huyndai keficodao tao lap trinh plc va robot mitsubishi cho cong ty huyndai keficodao tao lap trinh plc va robot mitsubishi cho cong ty huyndai kefico

SMARTTECH CHUYÊN ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH PLC, ROBOT, VISION CHO  DOANH NGHIỆP

Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tự động hóa tại Bắc Ninh, SMARTTECH hiện có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, được trang bị kiến thức, kỹ năng giảng dạy chuyên sâu, bám sát nhu cầu thực tế tại doanh nghiệp và công nghệ hiện đại.

SMARTTECH đã được nhiều doanh nghiệp, nhà máy trong và ngoài nước tin tưởng và giao phó trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực về lĩnh vực tự động hóa như: đào tạo PLC Mitsubishi, đào tạo PLC Siemens, đào tạo PLC Omron, đào tạo PLC LS, đào tạo Robot ABB, robot Mitsubishi, đào tạo C#, đào tạo Vision.

Các quản lý, kỹ sư tại nhà máy đối tác của chúng tôi đều đã được trang bị kiến thức về PLC, HMI, INVERTER, SERVO, C#, VISION các cơ cấu chấp hành… Giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và quản lý rõ rệt. Sự phát triển của doanh nghiệp là kim chỉ nam trong hoạt động của chúng tôi.

Quý Công ty/ Doanh nghiệp có nhu cầu về Đào tạo lập trình PLC cho công ty, doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi:

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HÓA SMARTTECH

Đường Giang Văn Minh, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh

SĐT/Zalo: 0984 162 317 hoặc 0978 541 404

Website: https://plcsmart.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/SMARTPLCBACNINH?mibextid=LQQJ4d

Email: Smarttech.tudonghoa@gmail.com

Hotline 0984.162.317 Icon-Zalo 0984.162.317 Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube