Phần mềm xử lý ảnh VisionPro (Cognex)

Giá bán: Liên hệ

  • Mã SP: Cognex
  • Thương hiệu: Cognex
VisionPro là phần mềm thị giác dựa trên PC hàng đầu trong ngành. Nó được thiết kế để thiết lập và triển khai các ứng dụng tầm nhìn—bất kể máy ảnh hay trình lấy khung. Với VisionPro, người dùng có thể thực hiện nhiều chức năng, từ vị trí và kiểm tra đối tượng hình học đến nhận dạng, đo lường và căn chỉnh, cũng như các chức năng chuyên biệt dành riêng cho các ứng dụng bán dẫn và điện tử
 
Yên tâm mua sắm ....
  • Tư vấn chuyên nghiệp, miễn phí, Hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.
  • Sản phẩm 100% chính hãng
  • Giá cạnh tranh
  • Giao hàng miễn phí khi đặt hàng Online với đơn hàng từ 20 Triệu trở lên.
Tổng quan

Bộ công cụ tầm nhìn đáng tin cậy mở rộng giải quyết nhiều ứng dụng Với VisionPro, người dùng có thể truy cập thư viện mạnh mẽ về so khớp mẫu, đốm màu, thước cặp, vị trí đường thẳng, lọc hình ảnh, xác minh và nhận dạng ký tự quang học (OCR và OCV) cũng như các công cụ thị giác dựa trên AI cũng như đọc mã vạch 1D và 2D , để thực hiện nhiều chức năng khác nhau, từ kiểm tra và nhận dạng đến đo lường và hướng dẫn rô-bốt. Phần mềm VisionPro được tích hợp đầy đủ với các thư viện lớp .NET C# và C++ mở rộng và các điều khiển người dùng.

Môi trường phát triển linh hoạt và các khối công cụ mô-đun

Môi trường tạo mẫu VisionPro QuickBuild kết hợp sức mạnh và tính linh hoạt của lập trình nâng cao với tốc độ và sự dễ dàng của phát triển ứng dụng đồ họa, kéo và thả. Phần mềm thông minh cố định các công cụ một cách linh hoạt, trong khi các nhóm công cụ có thể tái sử dụng và các công cụ do người dùng xác định sẽ rút ngắn thời gian phát triển. Với tùy chọn tải và thực thi công việc nhanh chóng hoặc định cấu hình thủ công các công cụ bằng mã, bạn có thể giảm thời gian chu kỳ bất kể cách tiếp cận của bạn. 

  • Kéo và thả —Liên kết giữa các công cụ để truyền đạt giá trị, kết quả và hình ảnh
  • Viết kịch bản —Xây dựng các ứng dụng được quản lý bằng C# hoặc VB
  • Lập trình —Đặt cấu hình thu nhận, chọn và tối ưu hóa các công cụ tầm nhìn và đưa ra quyết định đạt/không đạt 

Tích hợp, liên lạc phổ quát và thu nhận hình ảnh tương thích với bất kỳ máy ảnh hoặc bộ lấy khung hình nào

Công nghệ chụp ảnh VisionPro hỗ trợ tất cả các kiểu chụp ảnh: tương tự, kỹ thuật số, màu, đơn sắc, quét vùng, quét đường, độ phân giải cao, đa kênh và ghép kênh. Ngoài ra, Cognex hỗ trợ hàng trăm máy ảnh công nghiệp và định dạng video đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thu thập thường được sử dụng trong tự động hóa nhà máy.

Khách hàng gửi thông tin dịch vụ

Hotline 0984.162.317 Icon-Zalo 0984.162.317 Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube